VÒNG ĐEO KÍCH THÍCH HẬU MÔN

Vòng đeo kích thích hậu môn là một sản phẩm tối ưu về thiết kế luôn. Chất silicon tốt, trơn tru, màu tối hoàn toàn là sự lựa cho số 1 khi bạn muốn kích thích vùng hậu môn.

VÒNG ĐEO KÍCH THÍCH HẬU MÔN

Vòng đeo kích thích hậu môn là một sản phẩm tối ưu về thiết kế luôn. Chất silicon tốt, trơn tru, màu tối hoàn toàn là sự lựa cho số 1 khi bạn muốn kích thích vùng hậu môn.

Chức năng:

-          Vòng đeo siết chặt dương vật và tinh hoàn, làm cho cu bạn cứng hơn, gân guốc hơn, lâu xuất tinh hơn nhưng đặc biệt sẽ không gây đau nhé.

-          Butt plug phía sau cắm vào hậu môn với thiết kế to trên đầu, như ngón tay cách điệu là để chạm trúng điểm G nam giới rất là phê luôn.

-          Bạn có thể mang vòng này suốt cả ngay khi sinh hoạt hoặc đi làm, ko đau đâu, mà còn sướng nữa, huy cũng có xài, lâu lâu đổi gió.

-          Vòng này có tác dụng khởi động giãn hậu môn ra trước khi bạn quan hệ qua hậu môn. Mang nó vào trước khi gặp đối tác, để khoảng 1 tiếng, sau đó rút ra quan hệ, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu khi quan hệ qua lỗ hậu.

Chi tiết:

-          Tên sản phẩm: vòng đeo kích thích hậu môn.

-          Kích thước: đường kinh vòng đeo 4cm, chiều dài que là 8.5cm, đường kính que là 3cm.

-          Chất liệu: silicon nguyên sinh.

-          Có thể sử đụng được nhiều lần.

vong-deo-kich-thich-hau-mon

Hướng dẫn sử dụng vòng đeo kích thích hậu môn.

-          Đeo vòng trồng qua tinh hoàn và dương vật luôn, như hình minh họa, vòng có khả năng co giãn nha.

-          Cho 1 ít gel bôi trơn vào sản phẩm và hậu môn, nhẹ nhàng từ tốn cho que dài vào hậu môn, khi vào hết thì tự động nó sẽ được cố định trong đó.

-          Khi không sử dụng nữa, rút ra rửa sạch với xà phồng và vệ sinh vùng hậu môn kĩ lưỡng.

Mẹo nhỏ: với những bạn không quen cho bất cứ thứ gì vào hậu môn thì sẽ cảm giác đau, các bạn hãy tập dần với ngón tay trước, khi đưa vào thì mình cố gắng rặng ra (như đi vệ sinh), cho hậu môn giãn ra thì sẽ đỡ đau hơn.

vong-deo-kich-thich-hau-mon

Liên hệ mua ngay sản phẩm đồ chơi thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ: 569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẬN 1 TPHCM
Hotline, zalo0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

 

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------