NHẬT KÍ BẠO DÂM

chuyên trang cung cấp thông tin về bạo dâm, kiến thức, kĩ thuật, hình ảnh, phim truyện về thể loại bạo dâm

 • KHÓA CU BAO LÂU LÀ ĐỦ VỚI SLAVE DOG?

  03-01-2021 // 2,407 lượt xem

  Rất nhiều bạn slave dog hỏi mình nên khóa cu bao lâu là đủ. Mình chỉ nói đơn giản ntn nhé: câu trả lời không phải là bao lâu mà quan trọng là khóa đến khi nào. Cùng chia sẽ những kinh nghiệm và cảm xúc với các bạn đồng dâm

  Chi tiết →

 • TRỪNG PHẠT NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HUẤN LUYÊN SLAVE DOG

  07-12-2020 // 5,657 lượt xem

  Bài viết hơi nghiêm túc nhưng nên tham khảo nếu bạn thực sự muốn huấn luyện slave dog một cách chuyên nghiệp. khiến cho slave lệ thõa mãn và lệ thuộc boss 1 cách toàn diện. Rất nhiều bạn hỏi K về việc huấn luyện slave dog như thế nào, trừng phạt như thế nào để đạt được cực khoái cho cả 2 phía.

  Chi tiết →

 • MỐI QUAN HỆ GIỮA BOSS VÀ SLAVE DOG NÊN GỌI LÀ GÌ?

  06-12-2020 // 3,102 lượt xem

  Ở đây K sẽ chia sẽ về một mối quan hệ đối với các bạn đã từng có kinh nghiệm, trải nghiệm với thế giới bdsm. những cuộc hẹn hò chơi 1 lần rồi thôi thực sự sẽ không thể nào hiểu được giá trị thực sự của 1 mối quan hệ trong thế giới bdsm.

  Chi tiết →

 • KỸ THUẬT ÉP BUỘC SLAVE DOG XUẤT TINH QUA DÂM HUYỆT (xuất tinh không cần sục)

  28-03-2020 // 11,569 lượt xem

  Có lẽ nhiều bạn thích cái cảm giác slave dog có thể xuất tinh mà không cần sục, viêc này nó khiến cho boss cảm thấy như chinh phục được slave dog của mình, hành hạ nó đến nổi xuất tinh, nhưng mà cái gì cũng có bí quyết, bài viết sau đây là Huy tham khảo của một bạn trên facebook có tên là Khoagabond. Huy chưa có cơ hội thử, bạn nào thử rồi có thể comment bên dưới cho Huy biết được không

  Chi tiết →

 • YÊU NGƯỜI THÍCH BẠO DÂM, NÊN HAY KHÔNG?

  03-07-2019 // 14,314 lượt xem

  Để chia sẽ về vấn đề này, Huy chỉ nói trên kinh nghiệm của Huy là 100% bạn nên yêu một người có máu bạo dâm trong người nếu như bạn thích bạn dâm. Bởi vì nó sẽ giúp bạn tiến xa và thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm.

  Chi tiết →

 • BỊT MẮT TRÒ TĂNG KHOÁI CẢM TRONG LÚC BẠO DÂM (BLINDFOLDS)

  06-06-2019 // 6,825 lượt xem

  Khi slave bị bịt mắt, thì toàn bộ thị giác sẽ bị vô hiệu hóa, khi đó xúc giác của slave sẽ trở nên nhạy hơn bình thường khiến họ chú tâm vào cuộc chơi hơn. Do là không thấy đường, nên slave sẽ vô cùng hồi hộp chờ đợi những phần thường, hay hình phạt boss dành cho mình, mọi hành động của boss đều được slave chú ý và lắng tai nghe khiến slave vừa hồi hộp, vừa sợ hãi.

  Chi tiết →

 • KHÁI NIỆM VỀ SLAVE DOG TRONG BDSM

  02-06-2019 // 33,102 lượt xem

  Có nghĩa nôm na như là bạn là một con chó, một nô lệ tình dục cho chủ nhân, có thể là trong cuộc chơi hoặc ngoài cuộc chơi tùy thỏa thuận. Sẽ không có bất cứ một giới hạn trò chơi nào cho slave dog, mọi thứ đều là do chủ nhân quyết định, và nếu khi bạn là slave dog, trước khi quyết định chơi với ai đó, hay hỏi rõ những gì người ta thích, và nói về những giới hạn của bản thân cho chủ nhân biết trước.

  Chi tiết →