KINH NGHIỆM SỬ DỤNG THUỐC NGỬI POPPERS

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG THUỐC NGỬI POPPERS

 • PHƯƠNG PHÁP NGỬI POPPER BẰNG GAS MASK, TÁC DỤNG GẤP 10 LẦN

  13-09-2021 // 2,354 lượt xem

  Bạn đã từng xài popper nhiều, bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng riết rồi hít không còn thấy nhiều tác dụng như trước nữa, bạn muốn có phương pháp nào xài nào mà phê hơn, mạnh hơn, giúp bạn lên đỉnh hơn nhiều lần. Huy sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp sử dụng popper bằng gas mask nha

  Chi tiết →

 • POPPER TPHCM BÁN Ở ĐÂU?

  31-08-2021 // 972 lượt xem

  Bạn đang ở taị TPHCM, bạn đang có nhu cầu về popper, bạn đang tìm một nơi bán hàng có thể giao sớm cho bạn để bạn sử dụng nhưng bạn không biết mua ở đâu cho uy tín, thì bài viết này Huy xin đưa ra một số nơi bán popper tại tphcm.

  Chi tiết →

 • CÁCH BẢO QUẢN POPPER SAO CHO HIỆU QUẢ

  27-08-2021 // 2,210 lượt xem

  Popper bảo quản như thế nào để cho hiệu quả tốt nhất cũng là câu mà Huy hay nghe khách hàng, đặc biệt là các khách mới xài hay hỏi. Bảo quản popper cũng không quá khó khăn, chúng ta chỉ cần lưu ý một số tính chất của popper là có thể làm tốt được.

  Chi tiết →

 • CÁCH SỬ DỤNG POPPER CHO NGƯỜI MỚI

  19-08-2021 // 3,646 lượt xem

  Bạn thấy người ta sử dụng popper cầm cái lọ hít hít, nhưng chưa dám thử vì không có ai chỉ mình, vì bạn chưa xài bao giờ mà, sợ xài sai tác dụng không như mong muốn hoặc bị phản ứng ngược lại nữa thì khổ. Nên trong bài viết này Huy sẽ chỉ cho các bạn cách xài popper cho người mới nhé.

  Chi tiết →

 • POPPER NÀO DÀNH CHO PHỤ NỮ???

  17-08-2021 // 3,496 lượt xem

  Popper thì mình có nhiều loại, nhưng mình thấy đa phần là dành cho đàn ông thôi, nếu mình có nhu cầu mua cho bạn gái mình xài, hoặc chính người mua là phụ nữ thì nên chọn loại nào? Có loại popper nào dành riêng cho phụ nữ hay không?

  Chi tiết →

 • POPPER NÀO DÀNH CHO NGƯỜI MỚI XÀI?

  11-08-2021 // 1,691 lượt xem

  Có những bạn lần đầu tiên đi mua popper về xài, hoặc lần trước xài của bạn tình thấy ghiền nên kiếm mua về xài thử. Câu hỏi hay gặp là các bạn sợ nặng quá, bị sốc, bị đau đầu, sợ không quen vì chưa xài bao giờ, các bạn muốn loại nào dành cho người xài thử... các bạn có rất nhiều vấn đề hoang mang, ok nay Huy viết bài này để giải tỏa các câu hỏi cho các bạn nhé.

  Chi tiết →

 • POPPER NÀO LÀ MẠNH NHẤT???

  11-08-2021 // 2,754 lượt xem

  Em lấy cho anh một loại popper cực mạnh nha, mạnh nhất bên em đó, anh đô cao. Đó là yêu cầu mà Huy được nghe rất nhiều từ khách hàng của mình khi họ mong muốn Huy giới thiệu cho họ một loại popper để họ ưng ý. Vậy liệu có popper nào là mạnh nhất không? Huy sẽ làm rõ cho các bạn hiểu.

  Chi tiết →