LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH BOSS / DOM THẬT THỤ

Nói chung thì Huy cũng nhận được nhiều câu hỏi tương tự như vậy của mấy bạn boss newbie, mà thiệt hok lẽ giờ nói, Huy là slave mà haha, sao đi hỏi Huy kinh nghiệm làm boss được. Nhưng mà thôi, nói chung thì cũng sẽ cố gắng hướng dẫn cho các bạn newbie theo những gì mình biết.

Ngày đăng: 17-11-2022

6,784 lượt xem

NHU CẦU: BDSM là một lĩnh vực rộng lớn, có muôn vàng sở thích trong này, bạn là Boss mới, nói chung là cái gì bạn cũng ko biết nên bạn mới đọc blog của Huy. Nhưng chắc chắn là bạn biết bạn thích gì, bạn muốn làm gi đối phương, muốn đối phương sẽ như thế nào với bạn. Hãy suy nghĩ kĩ và cụ thể về sở thích của mình, viết ra giấy liệt kê ra đừng có chung chung quá. 
 
Ví dụ nhiều boss bảo là thích hành hạ slave... cụ thể là bạn phải thích hành hạ như thế nào, là trói, là quất roi, là hành vú... rồi hãy viết về cảm giác của bạn khi bạn tưởng tượng ra slave trong hoàn cảnh đó, thì bạn sẽ thấy như nào. Cứ càng chi tiết thì bạn sẽ càng dễ xác định được sở thích và tìm đối tượng phù hợp.
 
KIẾN THỨC: Điều đầu tiên và bắt buộc một boss/dom phải có chính là kiến thức về bdsm. Đừng bao giờ tự nhận mình là một boss hay dom nếu như bạn chưa đủ kiến thức để trở thành một kẻ thống trị thực sự. Vậy những kiến thức cần có là gì? Sau khi liệt kê những trò bạn thích ra, bạn phải đi tìm hiểu, chịu khó đọc bài, nếu được thì hãy tự test lên cơ thể mình trước khi làm điều đó với slave. 
 
Ví dụ như bạn thích Spank (đánh đòn vào mông) thì bạn phải xác định được nguyên tắc đánh, lực đánh, sức chịu đựng, vị trí đánh, tư thế đánh. Đánh như nào không gây tổn hại tới slave, đánh như nào sẽ khiến slave đúng sức chịu đựng như gây được hứng thú cho cả 2... chứ không phải là cứ vô cuộc là đánh thoải mái, vô thưởng vô phạt đôi khi gây ra những hậu quả đáng tiếc.
 
KĨ NĂNG: Nếu có kiến thức rồi nhưng thiếu kĩ năng thì cũng chẳng làm được gì cả. Kĩ năng không dễ đạt được như kiến thức, nó là cả một quá trình tích lũy kinh nghiệm. Vậy nên chỉ có thể là train và train để có kinh nghiệm thôi, không thực hành thì không thể có kinh nghiệm được. Nên nhớ rằng, tìm hiểu kiến thức thì phải áp dụng, từ đó mới hình thành được kĩ năng của một boss/dom đúng mực.
 
THẦN THÁI: Điều quan trọng thứ 3 cần phải có để một boss/dom newbie có thể tìm được partner đó là thần thái của riêng mình. Thần thái này nó là sự tổng hợp của vẻ bề ngoài cho đến kiến thức bên trong. Hãy chăm sóc vẻ ngoài của mình một chút, tạo cho mình một phong cách riêng, một bộ đồ phù hợp trong buổi train cũng giúp boss toát lên thần thái của bản thân. 
 
Hãy tìm cho mình một thế mạnh, có thể là đàn hát, chơi thể thao, kiến thức sâu rộng về một lĩnh vực cụ thể hay bất kì điều gì khiến bạn tự tin và bạn thực sự làm tốt điều đó. Chính những nét riêng biệt ấy sẽ khiến slave/sub có sự si mê và ngưỡng mộ boss/dom của mình. Đó chính là sợi dây gắn kết giữa boss-slave, dom-sub khiến mối quan hệ càng trở nên thú vị và có nhiều trải nghiệm.
 
Đây là 4 điều bạn có thể làm quen nếu như bạn muốn bắt đầu làm boss, có thể ngại ngùng, có thể lúng túng, có thể sai. Nhưng từ từ sẽ đúng, sẽ chuẩn, và bạn sẽ trở thành boss vạn slave mê. Trong giới BDSM, sự cuốn hút từ ngoại hình chỉ chiếm 40%, còn lại đến từ 4 điều trên, cứ luyện tập chăm chỉ, Huy tin chắc bạn sẽ trở thành một boss mà có nhiều slave mong muốn quỳ dưới chân.
 

 

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẠN 1, TPHCM
Hotline, zalo: 0938198802 (chỉ mua bán hàng)

Các bạn làm quen thì liên hệ qua Facebook hoặc twitter nha, Huy ko trả lời làm quen trên zalo

Twitter: Nguyễn Đình Huy (hoặc search dinhhuycute trên twitter)

Facebook: Nguyễn Đình Huy (hoặc search dinhhuycute trên facebook)

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------