DỤNG CỤ KÍCH THÍCH HẬU MÔN BALL STYLE

Dụng cụ kích thích hậu môn ball style này theo huy thấy là xài ok, cũng theo tiêu chuẩn của những loại dùng cho hậu môn khác, không thấm nước, silicon mịn và trơn tru, không chứa chất gây ung thư.

DỤNG CỤ KÍCH THÍCH HẬU MÔN BALL STYLE

  • Mã SP:HM004
  • Giá gốc:650,000 vnđ
  • Giá bán:450,000 vnđ Đặt mua

Thiết kể của loại ball style này đúng chất dành cho hậu môn luôn đó, nhỏ gọn và cong móc về phía trước, mục đính là chạm đến điểm G, yếu huyệt bên trong hậu môn, đụng vào là tê tái, nước nôi lên láng. Đường kính khoảng 1.3cm, chiều dài khoảng 10cm.

dụng cụ kích thích hậu môn ball style

Dụng cụ kích thích hậu môn ball style được cái rung, hỗ trợ đến 10 chế động rung, mà loại này nó bền lắm nhé, bạn xài cả năm cũng hok xi nhê gì, có chán thì bỏ thôi. Huy cũng đã từng thử độ rung của nó rồi, chế độ nào cũng phê, mỗi chế độ là một cảm giác.

dụng cụ kích thích hậu môn ball style

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ kích thích hậu môn ball style.

Bạn cho 2 cục pin 3a vào bộ phận điều khiển, nhớ đúng chiều nhé, gắm dây vào remote, ấn công tắc là máy sẽ hoạt động, rồi từ từ mấy chế cho nó vào trong ass và từ từ tận hưởng.

Sau khi sử dụng xong thì bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ dụng cụ nha, rửa bằng nước lạnh được rồi, sau đó lau khô là ok. Sử dụng theo gel bôi trơn để mọi thứ trơn tru hơn nhé

dụng cụ kích thích hậu môn ball style

Liên hệ mua ngay sản phẩm đồ chơi thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ: 569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẬN 1 TPHCM
Hotline, zalo0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

 

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------