COCKRING KÍCH THÍCH HẬU MÔN CÓ RUNG

Cockring kích thích hậu môn có rung là một sản phẩm tối ưu về thiết kế luôn. Chất silicon tốt, trơn tru, màu tối hoàn toàn là sự lựa cho số 1 khi bạn muốn kích thích vùng hậu môn. Sản phẩm này có thể rung 10 tần số khác nhau, đưa bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, xài hoài không chán

COCKRING KÍCH THÍCH HẬU MÔN CÓ RUNG

Cockring kích thích hậu môn có rung là một sản phẩm tối ưu về thiết kế luôn. Chất silicon tốt, trơn tru, màu tối hoàn toàn là sự lựa cho số 1 khi bạn muốn kích thích vùng hậu môn. Sản phẩm này có thể rung 10 tần số khác nhau, đưa bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, xài hoài không chán.

Loại này nó to hơn loại vòng đeo kích thích hậu môn không rung, nếu lần đầu bạn cho vào hậu môn, thì còn thể cân nhắc chọn loại nhỏ hơn

Chức năng:

-          Cockring siết chặt dương vật và tinh hoàn, làm cho cu bạn cứng hơn, gân guốc hơn, lâu xuất tinh hơn nhưng đặc biệt sẽ không gây đau nhé.

-          Butt plug phía sau cắm vào hậu môn với thiết kế to trên đầu, như ngón tay cách điệu là để chạm trúng điểm G nam giới rất là phê luôn.

-          Bạn có thể mang vòng này suốt cả ngay khi sinh hoạt hoặc đi làm, ko đau đâu, mà còn sướng nữa, huy cũng có xài, lâu lâu đổi gió.

-          Vòng này có tác dụng khởi động giãn hậu môn ra trước khi bạn quan hệ qua hậu môn. Mang nó vào trước khi gặp đối tác, để khoảng 1 tiếng, sau đó rút ra quan hệ, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu khi quan hệ qua lỗ hậu.

-          Ngoài ra khi ở nhà một mình, để “tự xử” bạn có thể sử dụng sản phẩm nay như một dương vật giả có rung thọt ra thọt vào lỗ hậu cũng rất kích thích

cock-ring-kich-thich-hau-mon

Chi tiết:

-          Tên sản phẩm: cockring kích thích hậu môn có rung

-          Kích thước: đường kinh vòng đeo 4cm, chiều dài que là 11cm, đường kính que là 3.5 cm.

-          Chất liệu: silicon nguyên sinh.

-          Có thể sử dụng được nhiều lần.

-          Sử dụng pin 3AAA, rung được 10 tấn suất, công tắc bộ phận rung tích hợp trong sản phẩm, không dây nhợ rườm rà.

cock-ring-kich-thich-hau-mon

Hướng dẫn sử dụng cockring kích thích hậu môn có rung.

-          Đeo vòng trồng qua tinh hoàn và dương vật luôn, như hình minh họa, vòng có khả năng co giãn nha.

-          Cho 1 ít gel bôi trơn vào sản phẩm và hậu môn, nhẹ nhàng từ tốn cho que dài vào hậu môn, khi vào hết thì tự động nó sẽ được cố định trong đó.

-          Bật công tắc cho bộ phận rung hoạt động và từ từ tận hưởng

-          Khi không sử dụng nữa, rút ra rửa sạch với xà phồng và vệ sinh vùng hậu môn kĩ lưỡng.

-          Tháo pin ra khi bạn không sử dụng nữa nhé.

Mẹo nhỏ: với những bạn không quen cho bất cứ thứ gì vào hậu môn thì sẽ cảm giác đau, các bạn hãy tập dần với ngón tay trước, khi đưa vào thì mình cố gắng rặng ra (như đi vệ sinh), cho hậu môn giãn ra thì sẽ đỡ đau hơn.

Liên hệ mua ngay sản phẩm đồ chơi thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ: 569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẬN 1 TPHCM
Hotline, zalo0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

 

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------