DƯƠNG VẬT GIẢ CHUỐI

Bạn đang cần một món sextoy hơi cute, có khả năng ngụy trang, chất lượng tốt và quan trọng hơn hết là phải sướng, thì Huy nghĩ dương vật giả chuối là sản phẩm vô cùng phù hợp, cái này mua về xài hay làm quà tặng đều rất thú vị

DƯƠNG VẬT GIẢ CHUỐI

Bây giờ bạn thử nghĩ nha, nhìn vẻ bề ngoài của nó, thì chỉ là một quả chuối thông thường, nhưng khi mà mở ra thì ú tòa, bên trong nó là một cây dương vật giả siêu kích thích nên nó mới có tên la dương vật giả chuối.

Cái thiết kế của loại dương vật giả chuối này đó mọi người, nó cong lên trên, má đâm vô nó sướng, nếu mà mấy bạn nào rành về cái vụ làm tình, các bạn sẽ biết được là, cu cong nó đâm phê hơn cu thẳng nhiều đó các bạn.

Chất liệu của dương vật giả chuối thì làm bằng silicon cao cấp, sờ vô phê lắm mấy má ưi, thiệt, nó mịn còn hơn con cu thật đóa. Rung 10 chế độ, nó rung phát nào là nứng nừng nưng phát đó. Pin sạc luôn, hàng cao cấp mới cóa đó.

Bao bì bên ngoài là hộp cứng, đẹp khỏi chê, thiệt bạn tui mà mua cái cây dương vật giả chuối này tặng tui là tui tưởng tiền triệu ko á, lấy ra xài ngày xài đêm quá trời.

duong vật giả chuối

Liên hệ mua ngay sản phẩm đồ chơi thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ: 569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẬN 1 TPHCM
Hotline, zalo0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

 

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan