DƯƠNG VẬT GIẢ 2 PIN

Dương vật giả 2 pin hay người ta còn gọi là cặc giả đó mấy chế, cái này theo Huy thấy ưu điểm đầu tiên là giá rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong mấy cái hàng giả mà giống thật rồi đó, tất nhiên giá vẫn cao hơn mấy cái dưa leo mấy má mua về tự xử nha.

DƯƠNG VẬT GIẢ 2 PIN

  • Mã SP:DVG001
  • Giá gốc:350,000 vnđ
  • Giá bán:250,000 vnđ Đặt mua

Ưu điểm thứ 2 của cây dương vật giả này là tính tiện dụng và gọn gang, không dây nhợ rườm rà, gọn nhẹ dễ mang theo trong người. Thiết kế thẳng băng cầm tay, cần là cầm đâm luôn, đâm cho đến khi chảy nước thì thôi.

bao-bi-duong-vat-gia-2-pin

Sản phẩm này có rung, bỏ 2 cục pin 2aa vào là nó rung tê vành đít, chỉnh được mạnh nhẹ, đường kính cây này khoảng 3,5cm, dài tổng cộng 22cm, nếu bạn thích size nhỏ hơn thì có thể kham khảo sản phẩm dương vật giả 1 pin.

bộ phận lắp pin dương vật giả 2 pin

Vế cái việc sử dụng dương vật gỉa 2 pin này cũng khá là đơn giản, tháo cái nắp điều khiển bên dưới ra, cho 2 cuc pin vào, chọt thẳng vào trong rồi xoay công tác rung, sau đó nằm tận hưởng thôi, nhớ là cho thêm 1 chút gel bôi trơn để mọi thứ trơn tru và dễ hơn.

thiết kế dương vật giả 2 pin

Vấn đề vệ sinh dương vật giả này thì xài xong thì rưa sơ qua với nước rồi lâu khô là ok, nếu bạn xài cho người khác, thì nhớ là mang bao cao su vào cho nó, để vệ sinh hơn, sạch sẽ và tốt hơn.

Huy thấy loại này phù hợp cho các bạn sinh viên nè, giá rẻ, tiện lợi, Nhưng nếu bạn có điều kiện hơn, thì hãy tham khảo dương vật giả rocking dong, loại này cũng y chang cây 2 pin, nhưng mà silicon nó tốt hơn, mềm hơn.

Liên hệ mua ngay sản phẩm đồ chơi thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ: 569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẬN 1 TPHCM
Hotline, zalo0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

 

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan