THUỐC NGỬI KÍCH DỤC POPPER ICONIC

Thuốc ngửi popper BKK iconic siêu phẩm dành riêng cho người châu Á. Như chúng ta đã biết, cơ địa người châu Á hoàn toàn khác với người châu Âu do chế độ ăn uống và môi trường sống. Iconic là dòng popper được hãng mega thiết kế dành riêng cho cơ địa của người châu Á, rất phù hợp, không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn mà lại rất mạnh mẽ, kích thích tuyệt đối cho người dùng.

THUỐC NGỬI KÍCH DỤC POPPER ICONIC

Thuốc ngửi popper BKK iconic xếp vào dạng popper dễ xài, tác dụng thì lại nhanh và mạnh, thân thiện với người dùng, hạn chế tác dụng phụ khi sử dụng. Mấy bạn xài popper mà cứ lo sợ là có bị đau đầu không, có bị xìu không, dành cho bot hay top thì cứ yên tâm. Đây là popper thân thiện với cơ địa người châu á mà, nên không có việc đó đâu nha.

Thuốc ngửi popper Bkk iconic là một combo bao gồm 1 BKK nhỏ 10ml, 1 chai BKK lớn 30ml, 1 que hít thủy tinh trong suốt khi tiện lợi và an toàn khi hít popper. Ngoài ra khi bạn mua popper BKK bạn còn được tặng 3 viên kẹo kích dục candy xtreme cực mạnh làm từ nhân sâm và lộc nhung hoàn toàn.

thuoc-ngui-popper-iconic

thuoc-ngui-popper-iconic

Lưu ý khi sử dụng popper bkk

Đây là một sản phẩm có hại cho da, do đó khi nước popper trúng vào da, bạn nên rửa bằng xà phồng, không để qua đêm sẽ bị hượng tương bong da.

Sau khi sử dụng xong, bạn nên rửa mũi bằng xà phồng, thoa vaselin dưỡng ẩm để tránh hiện tượng bong da mũi vào hôm sau.

Popper sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta uống phải hoặc đổ vào mũi, vào tai, vào mắt. Do đó khi sử dụng, bạn lúc nào cũng dựng đứng chai popper, chồm người dậy và hít, không để nghiêng chai vì khả năng cao sẽ bị đổ vào mặt cực kì nguy hiểm.

Nếu rơi vào trường hợp như trên, vui lòng rửa sạch bằng nước và đi đến bác sĩ gần nhất để thăm khám.

Uống sữa tươi sau khi sử dụng sản phẩm cũng là một cách tốt để loại bỏ bớt popper ra khỏi cơ thể bạn.

Thông tin liên hệ

Liên hệ đặt hàng qua sdt, zalo : 0938198802.

Facebook: Nguyễn Đình Huy

Các ban có thể mua hàng trực tiếp tại: 84 dương bá trạc, phường 2, quận 8, tphcm

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ65 NGUYỄN VĂN CỪ, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM
Hotline, zalo0938 19 88 02
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------