MÁY MATXA MÓC KHÓA

Sản phẩm được ngụy trang dưới hình dáng móc khóa nên cực kỳ nhỏ gọn, bạn có thể mang đi mọi nơi và sử dụng bất cứ khi nào muốn mà không sợ người khác phát hiện.

MÁY MATXA MÓC KHÓA

  • Giá gốc:300,000 vnđ
  • Giá bán:200,000 vnđ Đặt mua

Máy matxa móc khóa mini được thiết kế với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo bên người, nó giúp bạn có thể tự sướng đạt nhiều kích thích hơn và cùng với khả năng tạo được những rung động kích thích vào bên trong các điểm nhạy cảm nó đảm bảo mang lại được sự khoái cảm thích thú và giúp cho người dùng đạt được sự thăng hoa không khác gì khi quan hệ thật sự. Đây là một dụng cụ thủ dâm mini mà bạn có thể đem theo bên mình trong những lúc muốn tìm đếm cảm giác mới và thú vị hơn.

may-matxa-mini

Sản phẩm được ngụy trang dưới hình dáng móc khóa nên cực kỳ nhỏ gọn, bạn có thể mang đi mọi nơi và sử dụng bất cứ khi nào muốn mà không sợ người khác phát hiện. Bạn có thể gắn vào điện thoại, vào chìa khóa xe hay túi xách. Bạn có thể sử dụng máy matxa tình yêu này như một chiếc máy matxa cơ thể để giảm đau nhức, mệt mỏi hoặc coi nó là một món đồ chơi tình dục.

Sản phẩm có kích thước nhỏ nên có thể chui lọt vào trong một cách dễ dàng, làm bạn  sướng điên đảo với tần suất rung cực mạnh. Nó có thể khám phá mọi ngóc ngách bên trong, tấn công trực tiếp và matxa cực đã điểm G, đem đến cho bạn cảm giác cực phê.

may-matxa-mini

Cách sử dụng đồ máy matxa mini

Đầu tiên cho pin vào bằng cách mở đôi phần phần máy rung ra. Sử dụng pin đồng hồ rất dễ mua.

Để khởi động chế độ rung lên chỉ cần bật công tắc lên là bạn có thể sử dụng được.

Sử dụng để matxa những điểm nhạy cảm khác nhau trên cơ thể như vú, âm vật,..

Bạn có thể sử dụng để tự sướng hay, hay các chàng trai có thể sử dụng để kích thích người phụ nữ.

Nó có thể matxa điểm G rất hiệu quả, khiến cho người tình đạt cực khoái.

Sử dụng xong thì lấy pin ra và vệ sinh.

 

 

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ65 NGUYỄN VĂN CỪ, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM
Hotline, zalo0938 19 88 02
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan