CỐC THỦ DÂM QING

Cốc thủ dâm qing này hay lắm nha mấy chế, cơ bản là Huy thấy giá nó rẻ, phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên, với lại nhỏ gọn, khoảng 1 lon bia à, nên các bạn cứ mang theo thoải mái bên người, ngụy trang cũng tốt, có sợ ai phát hiện đâu, bỏ trong kí túc xá cũng được, đó là ưu điểm lớn nhất của loại này, giá rẻ, linh động, ngụy trang tốt, xài thì phê vkl nhá mấy má.

CỐC THỦ DÂM QING

  • Mã SP:CTD001
  • Giá gốc:350,000 vnđ
  • Giá bán:250,000 vnđ Đặt mua

Cốc thủ dâm qing này hay lắm nha mấy chế, cơ bản là Huy thấy giá nó rẻ, phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên, với lại nhỏ gọn, khoảng 1 lon bia à, nên các bạn cứ mang theo thoải mái bên người, ngụy trang cũng tốt, có sợ ai phát hiện đâu, bỏ trong kí túc xá cũng được, đó là ưu điểm lớn nhất của loại này, giá rẻ, linh động, ngụy trang tốt, xài thì phê vkl nhá mấy má.

Bên trong cốc thủ dâm qing


Cái cốc thủ dâm qing này Huy sử dụng rồi, về cơ bản mà nói thì nó ổn so với giá thành, cảm giác khi đút cặc vào đó sao ta, nếu mà bạn lần đầu sử dụng thì chắc là sướng đó, nó giống như là bạn đưa vào da thịt thật sự, toàn bộ khối silicon bên trong nó sẽ ôm trùm lấy đầu cặc, rồi thân, rồi lút cán, cộng thêm sự ẩm ướt của gel bôi trơn nữa, sướng lắm mấy má ui.

Khuyết điểm duy nhất của cốc thủ dâm qing

cũng chính là ưu điểm của nó, kích thước nhỏ, do là nó nhỏ, nên mấy bạn cặc khoảng 18cm trở lên mang vào sẽ khó ở lần đầu tiên, mấy lần sau nó giãn ra là xài bình thường à, lỗ ai lần đầu đưa vào cũng khó khăn mà.

Cốc thủ dâm qing làm từ silicon mềm mại

Giải pháp nào cho cặc to, cặc to thì phải tốn tiền hơn haha, bản phải mua những loại cốc thủ dâm lớn hơn một tí cho phù hợp với con cặc khủng của mình, không thì bạn mua trứng gà thủ dâm xài cũng được, Huy thấy cái đó cũng ổn, giá cũng ngang cái cốc thủ dâm qing này, cảm giác xài cũng sướng, sản phẩm trứng gà huy có giới thiệu trên website đó.

Cái việc vệ sinh cốc thủ dâm Qing

này cũng đơn giả lắm, không quá khó khăn đâu mấy anh em đừng có ngại việc đó, hình bên dưới Huy minh hoạ luôn nha, rút cái cục silicon ra, nó có 1 cái lỗ to phía sau, lộn ngược nó lại, súc, rửa bình thường, dùng khăn lau thật khô nha, nếu còn ẩm thì nó có khả năng nổi nấm mốc đó, nếu bạn để ẩm lâu ngày không sử dụng.

cốc thủ dâm qing thiết kế sắc xảo


Sử dụng cốc thủ dâm qing có bị bệnh không? Sử dụng nhiều có gây nghiện và mất cảm giác với người thật không? … và vô số câu hỏi củ chuối được đặt ra. Thôi đi nha mấy má, bỏ đi nha, thế kỉ 21 rồi suy nghĩ open mind tí đi, thủ dâm bằng cốc thì thay vì quay tay, thì đút cặc vô cục silicon mềm mềm mà nắc thôi, có gì đâu mà bệnh.

Còn cái việc mà sử dụng cốc thủ dâm qing gây nghiện mất cảm giác với người thật, cái này là của câu của mấy con quỉ xàm lông hỏi nè, nó nghiện thủ dâm từ trước, xong đổ thừa quá cái cốc lol, không có cái cốc thì ở nhà nó cũng tự tuốt lươn thôi, nó ko có bằng người thật đâu mấy má, có 250k mà sướng hơn người thật thì tụi làm đĩ chắc đi ăn mài hết rồi, nên yên tâm đi hen.

Cốc thủ dâm qing nó có 3 màu nha, xanh lá, xanh dương và cam, vậy tụi nó khác nhau như thế nào, xin thưa đéo khác nhau gì hết, y chang à. Vậy tại sao lại làm 3 màu? Mình thích thì mình làm thôi, không hỏi nữa nha mấy má.

cốc thủ dâm qing màu sắc bắt mắt

Nói nhiều quá quên nói về cách sử dụng cốc qing

bạn khui bao bì ra hen, cho một ít gel bôi trơn vào đó, cho nó ẩm ướt bên trong rồi đút con cặc vào và tận hưởng thôi, xuất tinh bên trong thoải mái nha, rửa dễ mà, rửa hok được kêu huy qua rửa dùm cho….. con nói xạo đó mấy má.

Phía dưới là huy có up clip huy sử dụng cốc thủ dâm qing cho các bạn xem thử, phê lòi ra, nước nôi ào ạt, con quay clip là để bán hàng chứ ko có bán thân nha mấy ba,

Liên hệ mua ngay sản phẩm đồ chơi thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ: 569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẬN 1 TPHCM
Hotline, zalo0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

 

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------