YÊU NGƯỜI THÍCH BẠO DÂM, NÊN HAY KHÔNG?

Để chia sẽ về vấn đề này, Huy chỉ nói trên kinh nghiệm của Huy là 100% bạn nên yêu một người có máu bạo dâm trong người nếu như bạn thích bạn dâm. Bởi vì nó sẽ giúp bạn tiến xa và thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm.

Ngày đăng: 03-07-2019

9,996 lượt xem

Để chia sẽ về vấn đề này, Huy chỉ nói trên kinh nghiệm của Huy là 100% bạn nên yêu một người có máu bạo dâm trong người nếu như bạn thích bạn dâm. Bởi vì nó sẽ giúp bạn tiến xa và thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm.

Thế nào là yêu một người thích bạo dâm?

Nghĩa là vẫn yêu nhau như những cặp đôi bình thường khác, có điều là vai vế phân ra rõ ràng hơn, người là bot và là slave thì thường sẽ ngoan và nghe lời hơn. Người là boss và là top thường sẽ thích kiểm soát hơn, gia trưởng hơn nhưng lại galang hơn và thương bot nhiều hơn.

Về tình dục trên giường thì các bạn sẽ ít khái niệm romantic, trên giường hay trong cuộc sống thì người làm bot (slave) đều phải phục vụ top (boss) nhiều hơn. Đôi khi cũng có đòn roi và một số trò mạnh bạo.

nguoi-yeu-thich-bao-dam

người yêu thích bạo dâm

Ai là người cần yêu một người thích bạo dâm?

Nếu bạn là người đã thích bạo dâm (có thể từ nhỏ hay dạo gần đây), bạn đang ở vai trò là boss hay slave, thì kiếm một người yêu có cùng sở thích bạo dâm giống bạn là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn là boss thì hãy kiếm một người yêu là slave

Nếu bạn là slave thì hãy đi kiếm một anh boss nào đó, đàng hoàng tử tế mà yêu

Còn nếu bạn là switch (có thể 2 vai trò) thì hãy mặc theo cảm xúc trước đối phương, nhưng nên yêu một người thích bạo dâm, cho dù là boss hay slave cũng được.

yeu-nguoi-thich-bao-dam

yêu người thích bạo dâm

Tại sao nên yêu một người thích bạo dâm?

  • Bạn có thể nói chuyện một cách thoải mái về sở thích của mình, chia sẽ hoàn toàn với người ta những gi bạn nghĩ, bạn muốn khi 2 người trên giường.
  • Bạn luôn thoãn mãn 100% với người yêu khi ở trên giường, không bao giờ chán. Lưu ý, người thích bạo dâm khi làm tình romantic thì chỉ thõa mãn được 50% thôi nhé.
  • Bạn cũng có thể thõa mãn sở thích mình trong mối quan hệ tình cảm, bạn là boss thì bản thân bạn đã thích trịch thượng, còn bạn là slave thì bản thân bạn luôn ngoan ngoãn nghe lời và thích sự quan tâm từ đối phương.
  • Bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện lăng nhăng bên ngoài, lén lút sau lưng, vì người yêu bạn có thể thõa mãn toàn bộ sở thích của bạn.
  • Người thích bạo dâm là người rất chung thủy và đàng hoàng. Họ chỉ lăng nhăng lén lút khi mà sở thích tình dục không được đáp ứng.

Khi chấp nhận yêu một người thích bạo dâm, thì bạn nên cư xử thế nào cho phù hợp?

Nếu bạn là top.

  • Nên tìm hiểu đối phương thích gì khi quan hệ tình dục để ta có thể dung hòa với sở thích của mình.
  • Trong tình yêu, galang là điều không thể thế, nhưng nếu bạn là top và thích bạo dâm, thì mức độ ga lăng của bạn phải hơn nhiều lần.
  • Quan tâm đến bot nhiều hơn, có chính kiến và hay giành quyền quyết định trong một số việc. Tất nhiên kiểm soát la việc không thể thiếu

Nếu bạn là bot

  • Chỉ một từ duy nhất, ngoan. Bởi vì khi bạn yêu một người top thích bạo dâm, thì cái mà giữ cho tình cảm lâu dài chỉ la do bạn ngoan tới đâu, nghe lời, bớt cãi và dẹp đi cái tôi của mình.

tai-sao-nen-yeu-nguoi-thich-bao-dam

tại sao nên yêu người thích bạo dâm

Tìm kiếm một người yêu bạo dâm ở đâu?

Cái này thì bạn cần phải kiên nhẫn, bởi vì thật ra tìm kiếm một người yêu bình thường đã khó, tìm một người yêu thích bạo dâm càng khó hơn. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các mối quan hệ trên mạng xã hội facebook. Vẫn la cái lưu ý, hãy nói ra hết những gì chúng ta muốn, chúng ta nghĩ cho đối phương biết trước khi bắt đầu.

Một tình cảm lâu dài phải dựa trên sự hòa hợp với nhau về sở thích, suy nghĩ và tính cách, đừng ngại ngùng đối phương sẽ nghĩ mình là một người bệnh hoạn hay là biến thái. Bởi vì nếu họ nghĩ như vậy thì nếu bạn dấu họ, sau này họ biết được họ sẽ càng ghê sợ bạn hơn. Tốn thời gian của cả 2.

Chốt lại: cảm ơn các bạn đã đã đọc bài viết này, huy hi vọng các bạn sẽ kiếm được 1 tình yêu của đời mình, lâu dài và hạnh phúc nhé.

 

 

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẠN 1, TPHCM
Hotline, zalo: 0961.80.71.75
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------