TRAINING THÀNH SLAVE DOG TRONG 7 NGÀY

Điều kiện slave: dâm, ngoan, chịu đựng giỏi, hoàn toàn phụ thuộc boss, không đi học đi làm. Điều kiện boss: ác dâm, nhẫn tâm, có tài chính, có chổ riêng, quan trọng nhất là có thần thái :)

Ngày đăng: 06-07-2018

24,991 lượt xem

Train slave thành slavedog trong 7 ngày: (nếu thực hiện được bảo đảm thành công)

Điều kiện slave: dâm, ngoan, chịu đựng giỏi, hoàn toàn phụ thuộc boss, không đi học đi làm.
Điều kiện boss: ác dâm, nhẫn tâm, có tài chính, có chổ riêng, quan trọng nhất là có thần thái :)

+ Từ ngày 1 - 7: luôn luôn đeo khoá cu và không được mặc quần áo.
+ Tuyệt đối không được đứng bằng 2 chân, tuyệt đối không được nhìn cao hơn thắt lưng của boss, và tuyệt đối không được nhìn vào mắt boss.
+ Slave dog không phải là chó, không bằng 1 con chó nên tuyệt đối không xích cổ mà phải xích ở dái.
+ Trong 7 ngày, thức ăn của slave phải luôn luôn trộn thức ăn chó theo tỉ lệ tăng dần, ngày thứ 7 sẽ chỉ được ăn 100% thức ăn chó. Nên cho gia vị cho dể ăn. Khi ăn bằng chén cơm cho chó dưới sàn không được dùng tay, thức ăn rớt ra trên sàn phải liếm hết.
+ Boss tuyệt đối không được quan tâm đến cảm xúc của slave. Hãy nhớ slave = 2 cái lỗ + 1 thân xác để hành hạ và thoã mãn mà thôi.
+ Cách duy nhất để slave được xuất tinh là thông qua việc bị đụ hoặc hành ass đến tự bắn ra trong khoá cu.
+ Tinh dịch dù của boss hay của slave và dù boss ra ở bất kì nơi nào cũng đều phải được slave nuốt hết
+ Trong 7 ngày slave tuyệt đối cắt liên lạc với bất kì ai ở thế giới bên ngoài. Thế giới của slave trong 7 ngày chỉ tồn tại một mục đích: thoã mãn cho boss của mình
+ Khi không được dùng đến, slave sẽ được khoá lại cẩn thận, nhốt trong toilet, bịt mắt, miệng tuyệt đối, đít phải luôn có plug cắm vào.
+ Mọi hoạt động của slave - ngoài việc thở đều phải được xin phép boss. Khi bị nhốt nếu lỡ có đái ỉa ra nhà thì khi boss về slave buộc phải ăn, nuốt hết sau đó xin boss cho phép thải ra lại. Nếu slave không dám chơi shit thì có thể hốt shit vào bao nylon rồi nhét vào miệng slave rồi dán băng keo lại đến sáng hôm sau. Nước tiểu sẽ bơm vào ass và đái ra từ ass với 1 chân dở lên như 1 con chó thực thụ. 
+ Bất kì một sai phạm nào của slave sẽ bị trừng phạt bằng đòn roi + bỏ đói 1 bửa. Một con chó đói sẽ biết nghe lời và phục tùng ông chủ của nó hơn.
...
(Trích kinh nghiệm bản thân)

Nguồn Khoagaboss

 

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẠN 1, TPHCM
Hotline, zalo: 0961.80.71.75
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------