KHÓA CU BAO LÂU LÀ ĐỦ VỚI SLAVE DOG?

Rất nhiều bạn slave dog hỏi mình nên khóa cu bao lâu là đủ. Mình chỉ nói đơn giản ntn nhé: câu trả lời không phải là bao lâu mà quan trọng là khóa đến khi nào. Cùng chia sẽ những kinh nghiệm và cảm xúc với các bạn đồng dâm

Ngày đăng: 03-01-2021

2,405 lượt xem

 • Slave dog phải mang khóa cu đến khi không còn cảm nhận được khóa cu khi đang đeo. Khi không đeo khóa slave phải cảm thấy bức rức khó chịu.
 • Việc mang khóa cu và không xuất tinh là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Các slave dog có thể nhịn xuất tinh trong 1 tháng nhưng cảm giác sẽ không bao giờ bằng khóa cu 1 tuần cả.
 • Khi mang khóa cu nên bắt slave dog mang loại chật nhất có thể. Cảm giác khóa chật ôm sát lấy cu dái sẽ giúp slave ghi nhớ như boss luôn cầm nắm trọn đùm cu dái của mình 24/24 là một sự sỡ hữu tuyệt đối là đặc ân của slave.

 • Khi đã mang khóa, tuyệt đối không được tháo ra vì bất kì một lí do gì. Trừ lí do tắm rửa vệ sinh, cạo lông cu dái sạch sẽ. Chỉ nên được làm tối đa 1 tuần 1 lần, trước sự chứng kiến của boss.
 • Một cái khóa cu thường có 2 chìa. Việc này là không cần thiết. Nên vất luôn 1 chìa đi và giao chìa còn lại cho boss giữ. Boss nên luôn luôn mang theo chìa khóa này, như một bằng chứng sở hữu slave.
 • Các bạn slave dog nứng quá tự khóa cu mình thì việc đó hoàn toàn vô nghĩa. Việc khóa cu phải luôn có sự giám sát, sở hữu từ boss thì mới có ý nghĩa được. Tuy nhiên nếu chưa tìm được boss, việc tự khóa để tập quen dần hoặc tập xuất tinh qua dâm huyệt cũng là một giải pháp tạm thời cho các slave vô chủ.
 • Trong vài ba ngày đầu tiên khóa sẽ bị cấn, gây đau cu dái, việc này hết sức bình thường. Chắc chắn slave dog sẽ mất ngủ hoặc ngủ không ngon. Sáng ngủ dậy với 1 con cu muốn dựng nhưng không dựng được, cấn vào khóa đau đớn vô cùng.
 • Nhưng đó là sự sung sướng mà chỉ những slave có chủ giữ khóa mới được hưởng. Sau 5-7 ngày slave sẽ quen dần. Việc nứng quá mà rỉ nước dâm thủy ra đầu khóa là việc hoàn toàn bình thường và đáng tự hào.

 • Việc đeo khóa cu sẽ giúp slave dog luôn luôn nứng nhưng không được ra. Hãy nghĩ cảnh bàn tay của boss luôn nắm đùm cu dái của mình suốt 24/24 nhưng slave không được phép xuất tinh. Việc này sẽ từ từ dẫn đến khả năng xuất tinh từ dâm huyệt.
 • Các boss nên đầu tư từ từ cho khóa cu. Loại dài, ngắn, nhựa, inox... slave nên xem khóa cu là một thứ trang sức đáng tự hào. Ngoài việc chọn quần áo khi đi ra ngoài, việc chọn khóa cu cho slave theo ngày cũng là một trách nhiệm cho boss.
 • Việc đeo khóa cu nếu có thể kết hợp với buttplug sẽ tạo nên một combo tuyệt vời. Khóa cu ngày càng nhỏ, buttplug ngày càng to. Ngoại trừ tháo plug để đi vệ sinh. Slave nên luôn luôn mang plug 24/24 kể cả khi ngủ.

Nguồn: khoagabond

 

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẠN 1, TPHCM
Hotline, zalo: 0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------