KHÁI NIỆM VỀ SLAVE DOG TRONG BDSM

Có nghĩa nôm na như là bạn là một con chó, một nô lệ tình dục cho chủ nhân, có thể là trong cuộc chơi hoặc ngoài cuộc chơi tùy thỏa thuận. Sẽ không có bất cứ một giới hạn trò chơi nào cho slave dog, mọi thứ đều là do chủ nhân quyết định, và nếu khi bạn là slave dog, trước khi quyết định chơi với ai đó, hay hỏi rõ những gì người ta thích, và nói về những giới hạn của bản thân cho chủ nhân biết trước.

Ngày đăng: 02-06-2019

19,166 lượt xem

Trong giới BDSM (bạo dâm) người ta chia ra nhiều khái niệm khác nhau, nhiều sở thích khác nhau. Master, Boss, Slave bond, Slave Dog, Kee, Ker…

Hôm nay Huy xin trình bày về khái niệm Slave dog, một dạng mà rất nhiều bạn thích và hay  chơi trong giới SM, cũng nhiều bạn hỏi huy. Huy chỉ trình bày cho những bạn thích đưa máu slave dog vào trong cuộc sống, chứ không phải dạng chơi 1 lần cho biết nha.

KHÁI NIỆM SLAVE DOG LÀ GÌ

Có nghĩa nôm na như là bạn là một con chó, một nô lệ tình dục cho chủ nhân, có thể là trong cuộc chơi hoặc ngoài cuộc chơi tùy thỏa thuận. Sẽ không có bất cứ một giới hạn trò chơi nào cho slave dog, mọi thứ đều là do chủ nhân quyết định, và nếu khi bạn là slave dog, trước khi quyết định chơi với ai đó, hay hỏi rõ những gì người ta thích, và nói về những giới hạn của bản thân cho chủ nhân biết trước.

khai-niem-slave-dog

khai-niem-slave-dog

CUỘC SỐNG SLAVE DOG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Đối với ai thì Huy không biết, nhưng đối với Huy, cái Huy thích nhất trong trò chơi slave dog không phải là những hình phạt, đòn roi, hay là sex, mà chính là sự khống chế suy nghĩ. Thật ra nếu bạn là slave dog, bạn gặp một master thật sự pro bạn sẽ thấy là mọi suy nghĩ của bạn dường như bị kiểm soát, anh ta có thể đi sâu và trong đầu và biết bạn đang nghĩ gì, lúc bạn vui, bạn buồn khi bạn sung sướng.

Đối với slave dog, bạn không có quyền tự do, không có việc riêng tư, mọi thứ đều phải công khai cho Boss của bạn biết khi him có yêu cầu, thậm chí là số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn. Tất nhiên một người Boss chân chính sẽ không bao giờ lợi dụng slave dog của mình.

Bạn hình dung là, điện thoại bạn thì cài định vị, bạn có đi đâu thì boss cũng biết, các mối quan hệ bạn bè trên mạng xã hội boss đều có quyền truy cập và xem bạn đang suy nghĩ gì. Do đó bạn hãy quên đi việc có những thứ riêng tư bởi vì thân xác và tinh thần của bạn vốn dĩ đã thuộc về boss.

Bạn yêu thương boss như người yêu, tôn thờ boss như một người một người nắm quyền lực, lời nói của boss là mệnh lệnh, sự quan tâm của boss là phần thưởng, và đừng mong là có người yêu nào khác ngoài boss. Bởi một khi bạn đã bước vào con đường dog slave thật sự, thì người yêu của bạn là boss. Còn boss có yêu bạn không thì hên xui.

Bạn có biết những cặp vợ chồng gia trường thời xưa không, đại loại là vậy đó, trong một mối quan hệ, phái yêu luôn không có quyền tự do, thương ck, thờ ck, phu tử tòng tử. Đi đâu thì cũng phải khai báo, xin phép, làm việc gì thì cũng phải đợi sự đồng ý từ ck. Sẽ không có bất cứ mối quan hệ nào khác ngoài ck bạn.

NHỮNG AI LÀ NGƯỜI PHỤ HỢP VỚI SLAVE DOG?

Cho dù bạn la bot, là top, nam hay nữ chỉ cần bạn có sợ thích, thích được quan tâm quá mực, thích sự kiểm soát từ đối phương, bạn thích sự dựa dẫm, bị phụ thuộc vào một ai đó thì bạn có 50% máu slave dog trong người rồi đó.

Bạn là người thích sự nghiêm khắc, ý chí không kiên định, dễ bị lung lay, không quyết đoán, dễ mủi lòng, trung thành thì cũng là một yếu tố giúp bạn làm slave dog tốt hơn đó.

Vấn đề trên hết, là bạn phải có tinh thần dám chơi dám chịu, bởi vì một khi đã bước vào con đường slave dog, chỉ cần một sai lầm không lựa chọn đúng boss, bạn cũng phải trả một cái giá khá là đắt.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHƠI SLAVE DOG.

Khi bạn chấp nhận làm slave dog cho một ai đó thì bạn phải chú ý những điều sau để hạn chế rủi ro về phần mình.

  • Boss của bạn nói chuyện phải chính chắn, đừng chơi với trẻ trâu, nguy hiểm lắm nhé. Độ tuổi phù hớp từ 25 trở lên
  • Boss có công ăn việc làm ổn định, công ty lớn thì càng tốt. Mấy đứa thất nghiệp thì coi chừng nhé, nguy cơ sẽ cao đấy.
  • Biết lắng nghe và suy nghĩ cho bạn.
  • Quan trong hơn hết là khi nói chuyện bạn nghe phải đáng tin, cảm thấy là giao cuộc sống của mình cho boss quản lí là sẽ an toàn. Cái này phải la do kinh nghiệm của bạn mách bảo mà thôi.

Ok hôm nay là coi nhưng Huy trình bày qua hết những thứ về cơ bản nhất về slave dog rồi. Hẹn gặp các bạn ở những bài chia sẽ tiếp theo.

 

 

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẠN 1, TPHCM
Hotline, zalo: 0961.80.71.75
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------