CHƠI BONDAGE LÀ GÌ? TRÓI TAY CHÂN NGƯỜI KHÁC.

Nghĩa là bị trói lại, bó buộc bằng dây xích, dây da hoặc những loại dụng cụ khác. Cái này có thể nói là hầu hết cách bạn chơi BDSM đều khoái nè, khi nhỏ là Huy thích bị trói tay ra sau lưng, trói vào ghế, trói đứng dựa cột, hoặc trói 2 tay giống như thánh giá vậy đó, à trói vào cây chữ thập ấy.

Ngày đăng: 29-12-2017

37,876 lượt xem

bondage-la-gi-troi-tay-chan

1/ Bondage: trò chơi trói người khác.

Nghĩa là bị trói lại, bó buộc bằng dây xích, dây da hoặc những loại dụng cụ khác. Cái này có thể nói là hầu hết cách bạn chơi BDSM đều khoái nè, khi nhỏ là Huy thích bị trói tay ra sau lưng, trói vào ghế, trói đứng dựa cột, hoặc trói 2 tay giống như thánh giá vậy đó, à trói vào cây chữ thập ấy.

Huy thì hồi nhỏ thích bị trói bằng dây thừng, Huy biết là có một số bạn thích xích, bị xiềng xích, rồi còng tay, dường như cái cảm giác sắt lạnh của kim loại và sự cảm thấy bất lực chính là cái kích thích.

Ngoài ra thì Huy còn hay bị kích thích bởi các cảnh bắt cướp mà người ta phải cởi nút áo sơ mi nó ra cột về sau ấy, cực kì hấp dẫn.

Nếu bạn thích bondage, nghĩa là bạn thích trói người khác hoặc bị ai đó trói lại, đồng nghĩa là trong người bạn có máu bạo dâm, để xác định mức độ của mình, bạn có thể đọc thêm bài mức độ bạo dâm của bạn đến đâu

bondage-la-gi-troi-tay-chan

2/ Ý nghĩa việc bạn thích trói tay chân người khác

Bondage nghĩa là trói vào khống chế người khác, nếu mà ở Việt Nam, khi nói về bondage thì người ta sẽ nghĩ ngay đến việc bondage kết hợp với tình dục. Theo Huy hiểu là, có nghĩa ở Việt Nam nếu như một người bị trói thì bạn sẽ bị thịt và bị chịch, bondage thường bao gồm luôn cả bịt mắt và bịt miệng.

Thật ra thì không hẳn vậy, trên thế giới có rất nhiều website nói về bondage, đó có thể là nghệ thuật trói tạo hình không liên quan đến tình dục. Túm gọn lại là, nếu chơi bạo dâm chắc chắn có bondage, nhưng chơi bondage không có nghĩa là bạo dâm.

bondage-la-gi-troi-tay-chan

3/ Cách chơi khi bạn muốn trói tay chân người khác

Có nhiều hình thức cũng như dụng cụ dùng để trói khi chơi bondage. Còng, dây da, xích, dây thừng đều có thể sử dụng nhưng cần phải có thể quấn chặt vào một bộ phận cơ thể. Rope bondage (bondage với dây thừng) là thông dụng nhất vì không chỉ trói chặt & an toàn mà còn có tính mỹ thuật khi nhìn từ  bên ngoài.

Bondage là một dạng kích thích tình dục hoặc chỉ đơn thuần là trói thôi, không có liên quan gì đến tình dục. Nhiều dụng cụ sử dụng kèm theo bondage bao gồm ball gag (bịt miệng hình quả banh), spreader bar (thanh sắt còng chân để ép dạng chân ra), các loại xích, dây thừng, dây da, dây bằng sợi công nghiệp,…

Chơi bondage thường theo kịch bản chủ nhân/phục tùng (boss/slave) nhưng không phải luôn luôn vậy. Nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác bị trói mà không đóng vai phục tùng. Bondage là trò chơi đóng vai bao gồm cả hình thức chủ nhân-nô lệ, kể cả bắt cóc, khống chế, …

Và khi chơi bất cứ trò chơi nào đều có những điều cần lưu ý khi chơi, nếu bài viết này được ủng hộ thì Huy sẽ viết tiếp bài có nội dụng là: chơi bondge, những điều cần lưu ý khi trói người khác.

 

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẠN 1, TPHCM
Hotline, zalo: 0938198802 (chỉ mua bán hàng)

Các bạn làm quen thì liên hệ qua Facebook hoặc twitter nha, Huy ko trả lời làm quen trên zalo

Twitter: Nguyễn Đình Huy (hoặc search dinhhuycute trên twitter)

Facebook: Nguyễn Đình Huy (hoặc search dinhhuycute trên facebook)

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------