BỊT MIỆNG TRONG BDSM

Cảm giác khi bị bịt miệng như thế nào mà tại sao lại thích? Huy chỉ trình bày theo quan điểm cá nhân thôi, với người làm slave (người bị hành hạ) khi bị bịt miệng khiến cho người ta có cảm giác bất lực, không thể cầu cứu, bị cưỡng hiếp…

Ngày đăng: 16-08-2018

9,731 lượt xem

Bịt miệng trong BDSM (gag)

Trong trò chơi BDSM có một trò là dường như không thể thiếu đó là bịt miệng, Huy thấy cả boss và slave đều thích trò này. Bản thân Huy, lúc trước khi nhận ra là mình thích BDSM thì Huy cũng thích bị bịt miệng, lúc nhỏ hay tự bịt miệng bằng nhiều cách, dùng khăn, dùng tay, băng keo, hoặc đeo khẩu trang. Đến lớn giờ Huy vẫn còn thích bị bịt miệng mà, mỗi lần muốn xuất tinh, Huy hay kêu top dùng tay bịt miệng mình lại, nó tạo thêm sự hưng phấn và giúp mình dễ xuất hơn.

Cảm giác khi bị bịt miệng như thế nào mà tại sao lại thích? Huy chỉ trình bày theo quan điểm cá nhân thôi, với người làm slave (người bị hành hạ) khi bị bịt miệng khiến cho người ta có cảm giác bất lực, không thể cầu cứu, bị cưỡng hiếp… Còn với vị trí làm boss (người đi hành hạ) bịt miệng bạn tình khiến cho người đó bị khống chế hoàn toàn trong tay mình, nhìn đáng thương, tội nghiệp và kích thích.

Có nhiều cách chúng ta có thể bịt miệng đối phương được, ai cũng có thể chơi trò này trong BDSM, nhưng những người thích trò bịt miệng này thì họ sẽ có cách làm cho đối phương không thể nói đươc thành tiếng trong một thời gian dài, chỉ có thể ư ử rất nhỏ trong cuốn họng mà thôi.

Thật ra tuy là Huy có thích, nhưng mà cũng không rành cách bịt miệng lắm bởi vì toàn bị bịt thôi, có bịt ai đâu mà biết cách hehe, Huy chỉ nói mấy cách phổ thông và đơn giản thôi nha, mấy bạn biết thì góp ý cho huy nhé.

Cách 1: nhét quần lót, vớ của mình vào miệng đối phương.

Cách này hiệu quả và kích thích nha hehe, nhất là quần lót  và vớ dơ, nhanh gọn lẹ, khóa mõm đối phương trong 30s, 2 món này thì đàn ông nào cũng có mà đúng ko, những vật dụng này rất kích thích slave.

bit-mieng-bang-vo

Cách 2: bịt miêng đối phương bằng một bàn tay của mình.

Cách này thì có thể dùng tay choàng qua cổ slave rồi bịt lại hoặc là bịt từ phía trước, ép sát đầu slave vào mặt phẳng. Tay đàn ông chúng ta thường la to và thô ráp nên 1 bàn tay có thể bịt chặt toàn bộ phần miệng của đối phương. Biến tấu của kiểu này là boss có thể mang theo găng tay da hay vải. Bịt miệng kiểu này chúng tay có thể hay thấy trong mấy phim bắt cóc hiếp dâm người khác.

bit-mieng-bang-tay

Cách 3: bịt miêng đối phương bằng băng keo.

Trên thị trường có nhiều loại băng keo, trong giới BDSM thì cũng có nhiều cách dán băng keo để bịt miệng. Huy thì đơn giản lắm, dán bao phủ vùng miệng là ok rồi, băng keo dễ mua và dính tốt nhất là băng keo màu dán sách, băng keo đen dán điện bản lớn.

bit-mieng-bang-bang-keo

Cách 4: Cleave – gag

Cái này thì dùng một cái khan dài cột thành cục tròn ở giữa (có thể hoặc không), nhét vô họng slave rồi cố định ở sau gáy, cái này chúng ta có thể dùng khan tay, cavat, khan quàng đỏ, vớ đá banh dài để làm.

bit-mieng-bang-khan

Cách 5: bịt miệng bằng ball gags.

Đây là một dụng cụ chuyên dụng chơi bdsm, nó là 1 sợ dây da, có trái banh cao su ở giữa, khi sử dụng dụng cụ này bịt miệng slave ở tư thế đứng, thì trong vòng 5-10 phút, bạn sẽ thấy slave chảy nước bọt một cách không kiểm soát đươc, chảy rất nhiều, ướt cả sàn nhà, nhìn cũng kich thích. Để có thể chảy nhiều và nhanh hơn, thì cố định slave ở tư thế mặt nhìn xuống đất.

bit-mieng-bang-ball-gag

Cách 6: bịt miệng bằng ring gag.

Cái này cũng la dụng cu chuyên dụng, khi bạn nhét cái này vào, slave ko tài nào khép miệng được, miệng lúc nào cũng mở, cái này bạn có thể cho slave bú cu được, vì nó không khép miệng được, nhưng ko thể cho slave uống nước tiểu hoặc ăn bất cứ gì, do miệng không khép được nên cổ họng không thể nuốt được.

bit-mieng-bang-ring-gag

Cách 7: bịt miệng bằng Force feeding hood

Đây là một cái hood dùng để ép slave ăn uống anything, cái hood này nối thẳng với 1 cái vòi vào miệng slave, sâu gần tới cổ họng mũi thì bị bịt kín, nên slave chỉ có thể thở duy nhất qua cái ống này, do đó, khi có đồ ăn hoặc thức uống vào tận cổ họng, slave chỉ có thể nuốt hoăc là ngộp thở chết, đây là 1 dụng cụ ép ăn uống hiệu quả nhất.

bit-mieng-ep-an

Huy đã trình bày 7 cách bịt miệng rồi đó, còn bạn thì sao? Có cách gì hay bày Huy với

 

 

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẠN 1, TPHCM
Hotline, zalo: 0961.80.71.75
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------