BỊT MẮT TRÒ TĂNG KHOÁI CẢM TRONG LÚC BẠO DÂM (BLINDFOLDS)

Khi slave bị bịt mắt, thì toàn bộ thị giác sẽ bị vô hiệu hóa, khi đó xúc giác của slave sẽ trở nên nhạy hơn bình thường khiến họ chú tâm vào cuộc chơi hơn. Do là không thấy đường, nên slave sẽ vô cùng hồi hộp chờ đợi những phần thường, hay hình phạt boss dành cho mình, mọi hành động của boss đều được slave chú ý và lắng tai nghe khiến slave vừa hồi hộp, vừa sợ hãi.

Ngày đăng: 06-06-2019

5,173 lượt xem

Bịt mắt trong BDSM là gì?

Là bạn sẽ dùng một vật gì đó để cản tầm nhìn của đối phương, có thể là 50% hoặc là 100%. Có thể sử dụng vải, bang keo, đồ bịt mắt chuyên dụng trong BDSM…

Tại sao lại bịt mắt slave khi chơi bạo dâm?

Tại vì nó dễ làm, không gây hại cho slave, mà hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời đóa, nó cũng là bước đầu tiên dẫn một ai đó bước vào cái thế giới SM đầy dục vọng này.

Khi slave bị bịt mắt, thì toàn bộ thị giác sẽ bị vô hiệu hóa, khi đó xúc giác của slave sẽ trở nên nhạy hơn bình thường khiến họ chú tâm vào cuộc chơi hơn.

Do là không thấy đường, nên slave sẽ vô cùng hồi hộp chờ đợi những phần thường, hay hình phạt boss dành cho mình, mọi hành động của boss đều được slave chú ý và lắng tai nghe khiến slave vừa hồi hộp, vừa sợ hãi.

bit-mat-choi-bao-dam

bịt mắt chơi bạo dâm

Nên bịt mắt slave như thế nào là hoàn hảo trong khi chơi BDSM.

Này nhé, không bịt thì thôi, mà đã bịt thì phải bịt cho kín và cho chặc, lí do là khi đang vận động mạnh mà bị rơi ra thì cảm xúc của slave sẽ bịt tuột đó, giảm liền ngay lập tức. Nên boss cần chú ý điều này để không làm gián đoạn cảm xúc của slave. Ok rớt thì bịt lại, nhưng cảm xúc bị gián đoạn rồi.

Tuy bịt kín, chắc, nhưng mà không phải là siết, bởi vì đôi khi trong cuộc chơi, slave phải bị bịt mắt rất lâu, thành ra khi mà các bạn siết đồ bịt mắt quá, sẽ làm slave có cảm giác đau và khó chịu, sẽ bị giảm cảm xúc khi chơi. Nên thành ra bịt mắt tốt cũng là 1 nghệ thuật, slave vẫn thoải mái như không thấy gì.

tai-sao-phai-bit-mat-khi-choi-bdsm

tại sao phải bịt mắt khi chơi bạo dâm

Bịt mắt slave bằng gì?

Băng keo: cái này là dễ nhất nè, và kín và chặt nữa. Lưu ý khi bịt mắt bằng bang keo bạn đừng xài bằng keo trong hay băng keo và dán thùng nha. Những loại này không đẹp, nhìn không pro, mà chất lượng keo không tốt khi mồ hôi ra sẽ bị tuột.  Bạn có thể xài băng keo dán gáy sách, băng keo điện, băng keo xám bản to sẽ pro hơn. Cũng đừng quấn quanh đầu slave, nó sẽ lam slave bị nhức đầu và khó chiu. Khi bịt thì chú ý đừng để tóc slave đâm vào mắt, vén hết tóc lên. Dán vừa đủ kín, đừng dán quá nhiều sẽ làm slave bí và khó chịu trong thời gian dài.

bang-keo-bit-mat-bdsm

băng keo bịt mắt khi chơi bạo dâm

Khăn đa năng (khăn phượt): đây là loại dụng cụ huy thích nhất, dễ bịt, thông thoáng, kín và chặt, cũng rất khó tuột, khi tháo ra cũng không làm slave đau, do chất thun co giãn nên cũng không siết mắt slave.

bit-mat-bang-khan-da-nang

cách bịt mắt bằng khăn đa năng

Caravat, dải lụa: bịt bằng cái này thì sexy, gợi cảm, cuốn hút… nhưng phải có kĩ thuật, cột và siết thế nào vừa chặt và vừa kín mà lại không làm đau slave, cái này thì làm nhiều mới quen.

Quần lót: có nhiều bạn thì trùm quần lót lên đầu slave roi cột lại xem như là cái bịt mắt, mà Huy thì không có ủng hộ cái việc này lắm, Huy thấy nó hơi mất thẩm mỹ và không đẹp.

Và một số dụng cụ khác boss và slave có thể trao đổi với nhau về sở thích để hòa hợp hơn.

Những trò chơi sau khi bịt mắt trong BDSM.

Có thể trêu trọc bằng tay, lông vũ, máy rung, sextoy từ nhẹ đến mạnh tùy vào level của slave, có thể dùng thêm đá lạnh vào những điểm nhảy cảm trên cơ thể để tăng sự kích thích.

Bạn có thể sử dụng thêm sữa chua, mật ong, bánh mứt các kiểu thoa lên những vùng nhạy cảm của bạn và slave để cả 2 cùng thưởng thức.

Luôn phải để ý đến cảm giác của Slave và Blindfolds chỉ thành công khi Slv tận hưởng việc bị trêu chọc, hít thở mạnh hơn, cong lưng và rên rỉ, hoàn toàn chìm đắm vào sự kì diệu mà Boss mang đến.

Việc trêu đùa nặng hay nhẹ là tùy thuộc vào mức độ chịu đựng của từng người, nên các Boss nhớ lưu ý cảm xúc thể hiện của Slave nhà mình nhé.Trình của các Boss không chỉ là kĩ năng mà còn là khả năng khống chế cảm xúc của Slv.

Cuối cùng, đừng vội vàng, hãy chậm rãi trong từng hành động để có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc mà BDSM mang lại cho bạn.

 

 

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẠN 1, TPHCM
Hotline, zalo: 0961.80.71.75
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------