TRỨNG RUNG KÍCH THÍCH ĐẦU DƯƠNG VẬT

Trứng rung kích thích đầu dương vật là một sản phẩm siêu sáng tạo, nó giúp chúng ta "hành hạ" bạn tình một cách vô cùng sung sướng. Sản phẩm được thiết kế đơn giản bằng một bao silicon trùm vô đầu dương vật, có 2 mẫu kích thích như trong hình. Chúng ta có thể đưa trứng rung cực mạnh được kèm theo , nó rung được 10 chế độ, matxa trực tiếp lên đầu cu vô cùng tê và sướng nha, bạn tình chỉ biết rên rỉ.

TRỨNG RUNG KÍCH THÍCH ĐẦU DƯƠNG VẬT

Trứng rung kích thích đầu dương vật 
 
là một sản phẩm siêu sáng tạo, nó giúp chúng ta "hành hạ" bạn tình một cách vô cùng sung sướng. Sản phẩm được thiết kế đơn giản bằng một bao silicon trùm vô đầu dương vật, có 2 mẫu kích thích như trong hình.
 
Chúng ta có thể đưa trứng rung cực mạnh được kèm theo , nó rung được 10 chế độ, matxa trực tiếp lên đầu cu vô cùng tê và sướng nha, bạn tình chỉ biết rên rỉ.
 
Đối tượng sử dụng trứng rung kích thích đầu dương vật là những bạn thích chơi cum control, thích kích thích, hành hạ dương vật người khác, bọc cao su bên trong có vô vàn gai nhỏ li ti, nên khi rung lên matxa kinh lắm.
 
Cách sử dụng, là vệ sinh sản phẩm sạch sẽ, cho 2 trứng rung vào vị trí, trùm bọc cao su lên đầu dương vât, bấm công tắc, để nó rung và tận hưởng thôi, xuất tinh là chuyện bình thường bạn nhé.
 
trung-rung-kich-thich-dau-duong-vat
 
trung-rung-kich-thich-dau-duong-vat
trung-rung-kich-thich-dau-duong-vat
 
trung-rung-kich-thich-dau-duong-vat

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ65 NGUYỄN VĂN CỪ, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM
Hotline, zalo0938 19 88 02
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan