CHAI XỊT KÉO DÀI PLAYBOY

Chai xịt kéo dài playboy với hương bạc hà nhẹ nhàng và có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên tới 30 phút tùy theo cơ địa mỗi người, Đây là sản phẩm được đa số đàn ông Mỹ và châu Âu sử dụng.

CHAI XỊT KÉO DÀI PLAYBOY

1. Thông tin chi tiết

Chai xịt kéo dài playboy với hương bạc hà nhẹ nhàng và có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên tới 30 phút tùy theo cơ địa mỗi người, Đây là sản phẩm được đa số đàn ông Mỹ và châu Âu sử dụng.

Chai xịt kéo dài Playboy hàng USA được nhập khẩu từ Mỹ là chai xịt dạng phun sương có chứa thành phần tác dụng chính là Lidocain 10%, khi quý ông xịt lên trên dương vật sẽ có cảm giác tê nhẹ bên ngoài lớp biểu bì “cậu nhỏ” và có cảm giác hơi nóng và sẽ mau chóng hết nóng sau khoảng 1 phút, nhờ đó sẽ làm giảm kích thích nhạy cảm đến não bộ, giúp nam giới chậm xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

Chai xịt kéo dài Playboy hàng USA được nhập khẩu từ Mỹ là chai xịt dạng phun sương có chứa thành phần tác dụng chính là Lidocain 10%, khi quý ông xịt lên trên dương vật sẽ có cảm giác tê nhẹ bên ngoài lớp biểu bì “cậu nhỏ” và có cảm giác hơi nóng và sẽ mau chóng hết nóng sau khoảng 1 phút, nhờ đó sẽ làm giảm kích thích nhạy cảm đến não bộ, giúp nam giới chậm xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

chai-xit-keo-dai-playboy

2. Thông số sản phẩm

- Chai 5ml có chứa 10% chất kéo dài thời gian Lidocaine.

- Sản phẩm được sử dụng trong 25-35 lần xịt

chai-xit-keo-dai-playboy

3. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng

-  Bảo quản ở nhiệt độ phòng (10- 40 độ C)

-  Không để rơi rớt từ trên cao xuống

-  Xịt từ 1-3 hơi cho mỗi lần sử dụng, xịt lên đầu dương vật và xung quanh dương vật

-  Xịt trước lúc quan hệ 5-15 phút, xoa nhẹ, đều cho thuốc thấm toàn dương vật

-  Có thể dùng trong quan hệ bằng miệng bằng cách lau sạch, hoặc rửa lại bằng nước, quý khách yên tâm chất Lidocaine sẽ không bị trôi mất vì đã thấm hoàn toàn vào bên trong. 

- Tránh xịt vào mắt, vết thương hở.

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ65 NGUYỄN VĂN CỪ, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM
Hotline, zalo0938 19 88 02
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------