DƯƠNG VẬT GIẢ RUNG PHUN TINH DỊCH

Trong quá trình quan hệ nam giới khi đạt đỉnh sẽ xuất tinh. Thì ở dòng sản phẩm này điều đấy hoàn toàn làm được, khi bạn cảm thấy cần có sự xuất tinh của dương vật thì vạn chỉ cần bóp ống chưa nước và cảm nhận sự phóng nước vào âm đạo không khác gì dương vật phóng tinh trùng.

DƯƠNG VẬT GIẢ RUNG PHUN TINH DỊCH

  • Giá gốc:1,300,000 vnđ
  • Giá bán:950,000 vnđ Đặt mua

Hoàn toàn khác với dương vật hít tường thông thường khác. Dương vật giả phun tinh trùng có khả năng tự bắn nước khi quan hệ, tạo nên cái thật của một dương vật. Nữ giới sẽ cảm nhận được cảm giác thật một cách tuyệt đối khi quan hệ với dòng dương vật cao cấp này. Dòng dương vật có màu sắc cấu tạo và các đường gân tuyệt đối như thật

Sản phẩm còn có khả năng rung được 7 chế độ cực mạnh, cực phê, sử dụng pin sạc, hoàn toàn ko hao pin, mà rung thì lại mạnh. Điểm mạnh của sản phẩm này là silicon siêu mềm luôn, mềm như cu thật, không như những loại dương vật giả rẻ tiền khác.

Trong quá trình quan hệ nam giới khi đạt đỉnh sẽ xuất tinh. Thì ở dòng sản phẩm này điều đấy hoàn toàn làm được, khi bạn cảm thấy cần có sự xuất tinh của dương vật thì vạn chỉ cần bóp ống chưa nước và cảm nhận sự phóng nước vào âm đạo không khác gì dương vật phóng tinh trùng.

Sự lên đỉnh của bạn hoàn toan đạt sự hưng phấn tuyệt đối nhất có thể. Với dương vật giả cao cấp này thì mọi thứ nam giới làm được thì nó đều có thể thực hiện được và có thể làm tốt hơn vì khả năng cương cứng của dương vật giả là vô biênduong-vat-gia-rung-ban-tinh

Tên sản phẩm: Dương vật giả hít tường phun tinh dịch

Xuất xứ: Hồng Kong

Nhập khẩu: USA

Chiều dài: 19.5cm

Đường kính: 40mm

Màu sắc: Giống với màu dương vật nam giới tuyệt đối 99%

duong-vat-gia-run-phun-tinh-dich

Đặc điểm cấu tạo:

Đầu dương vật: Cấu thành bởi Silicon đủ cương cứng để thõa mãn cảm giác cho các quí cô và đặc biệt có ống dẫn tinh và tinh trùng sẽ bắn ra từ đó khi các cô lên đỉnh sẽ có cảm giác như một người bạn tình khỏe mạnh đang bắn tinh vào lỗ âm đạo của mình.

Thân dương vật: Cấu thành bởi silicon, có hình dáng to khỏe, đường gân máu nổi nhiều, cảm giác thật đê mê khi cho vào lỗ âm đạo của mình.

Đế dương vật: có 2 quả tinh hoàn, nhìn thôi đủ mê, to khỏe như thật, khi các cô thủ dâm nó sẽ ma sát phía bên ngoài của các cô, quả là kích thích khi nhìn thấy nó.

Phần điều khiển: các quí cô có thể điều khiển cho dịch nhờn, tinh trùng vào lỗ âm đạo của mình bất cứ lúc nào chỉ cần bóp nhẹ thôi là sẽ có cẩm giác lên đỉnh tất thì..

Phần pin sạc dự phòng: rời ở ngoài, nhỏ gọn, nhưng công suất lại cực mạnh luôn.

duong-vat-gia-run-phun-tinh-dich

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ65 NGUYỄN VĂN CỪ, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM
Hotline, zalo0938 19 88 02
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan