DƯƠNG VẬT GIẢ ROMA

Đây là sản phẩm dành cho mấy chế thích tự xử ở nhiều tư thế. Dương vật giả hít tường Roma có ưu điểm đặc biệt nhìn vô thấy liền là khả năng bám dính trên mặt phẳng, và sau đó thì… ngồi nhúng, nhúng thoải mái, nhúng vô tư.

DƯƠNG VẬT GIẢ ROMA

  • Mã SP:DVG004
  • Giá gốc:1,200,000 vnđ
  • Giá bán:900,000 vnđ Đặt mua

Đây là sản phẩm dành cho mấy chế thích tự xử ở nhiều tư thế. Dương vật giả hít tường Roma có ưu điểm đặc biệt nhìn vô thấy liền là khả năng bám dính trên mặt phẳng, và sau đó thì… ngồi nhúng, nhúng thoải mái, nhúng vô tư.

duong vật giả hít tường roma

Nếu xét trong cái dàn dương vật giả đóng đất thì Huy thấy loại Roma này ok nhất, vì sao? Nó thiết kế đẹp, chắc chắn, nhìn y chang như thật, giống từ phần đầu dương vật, phần thân gân guốc, đến phần bìu đều lắm rất sắc sảo. Kích thước với đường kính là 3.5cm , đường kính tổng cộng là 23cm

Dương vật giả roma có khả năng hít lên gỗ, mặt kính, gạch men, xài thoải mái, đủ tư thế, nhúng nhẩy các kiểu con đà điểu, sản phẩm còn tích hợp bộ phận rung cực mạnh, rung được 10 chế độ, kích thích từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ tư thế này sang tư thế khác, nước nôi chảy ra ào ạt.

Có một nguời khách hàng là bạn Huy, sau khi sử dụng dương vật giả đóng đất roma thì cho ý kiến như sau: “ D đã sử dụng nhiều loại dương vật giả rồi, nhưng mà tính chất của hàng giả là cứng và không cho được cảm giác như thật, nhưng với roma thì má ơi, nó tuyệt hơn thật nữa.” Sau khi nói xong, Huy cũng hứng, lấy ra thử, thì quả thật bạn mình nói ko sai.

Nếu như mà bạn muốn chọn quà tặng cho sếp  nữ hoặc một người bạn gái thân lâu năm, thì đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, bởi vì bao bì thiết kế rất đẹp, nhìn sang trong vkl mà trong khi giá thì bèo nhèo :3, rất tiết kiệm nhé.

bao bì duong vật giả hít tường roma

Cách sử dụng dương vật giả roma.

Bạn tháo cái remote màu hồng ra, cho 3 pin pin 3a vào theo đúng chiều pin, lắp lại.

Chọn 1 nơi kín đáo để chuẩn bị quẫy cùng roma.

Hít dương vật vào mặt phẳng, hoặc mặt kính, nhớ lạu sạch bề mặt để dv hít được tốt hơn.

Từ  từ rê lỗ của mình vào và bấm công tắc khởi động cho nó xoáy, cho phê.

Xài xong rửa sạch, lau khô, để nơi kín đáo và thoáng mát nhé.

sử dụng dương vật giả roma

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ65 NGUYỄN VĂN CỪ, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM
Hotline, zalo0938 19 88 02
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------