TRỨNG GÀ THỦ DÂM

Trứng gà thủ dâm theo quan điểm của Huy thì nó xài cũng rất ok, không thua cốc thủ dâm qing là bao. Ưu điểm là cực kì nhỏ gọn, chỉ bằng 1 cái trứng vịt, nhưng mà công dụng lợi hại bà cố luôn.

TRỨNG GÀ THỦ DÂM

  • Mã SP:CTD002
  • Giá gốc:250,000 vnđ
  • Giá bán:250,000 vnđ Đặt mua

Trứng gà thủ dâm theo quan điểm của Huy thì nó xài cũng rất ok, không thua cốc thủ dâm qing là bao. Ưu điểm là cực kì nhỏ gọn, chỉ bằng 1 cái trứng vịt, nhưng mà công dụng lợi hại bà cố luôn.

6 mẫu trứng gà thủ dâm

Trứng gà thủ dâm này nó ngụy trang dễ, bạn để đó mà không ai biết gì đâu. Hôm bữa lúc mới lấy hàng về, mẹ Huy con đem vô tủ lạnh để, sợ nó hư, cảm thấy mẹ mình thiệt đáng thương. Theo huy, trong danh mục các loại cốc thủ dâm Huy đang bán, trứng gà là loại ngụy trang tốt nhất luôn, ko ai bằng. Ưu điểm thứ 2 là cuto cu nhỏ gì xài cũng ok hết

mẫu mã trứng gà thủ dâm

Cơ chế của loại trứng này như thế nào, một vỉ nó gồm 6 cái, mỗi cái là những gân bi khác nhau, to nhỏ tùy thiết kế. Loại trứng thủ dâm này nó được thiết kế bằng silicon siêu tốt luôn, cực kì mềm mịn và co giãn. Huy đưa cả bàn tay vào nó cũng ko rách thì đừng nói chi mấy con cu nho nhỏ, cái này cặp 2 con cu lại sát nhau rồi thu dâm cũng sướng lắm nha.

thiết kế bên trong trứng gà thủ dâm

Việc vệ sinh trứng gà thủ dâm thì hòan toàn đơn giản, đơn giản hơn mấy cái cốc thủ dâm nhiều, tại nó cũng nhỏ, việc lật qua lật lại đỡ tốn thời gian.

Có thể bạn sẽ hỏi, cái trứng gà thủ dâm nó bé ti, làm mie gì sướng được, cu bố đây to lắm hé. Thì nói về cách sử dụng thì hơi khó, tại vì nó lợi dụng lực co giãn của silicon trượt lên trượt xuống để ma sát dương vật đến khi xuất tinh.

độ co giãn trứng gà thủ dâm

Huy có úp một clip mô phỏng cách sử dụng trứng gà cho các bạn xem để dễ hình dung hơn, à lưu khi khi xài nhớ dùng gel bôi trơn, đừng có dùng mấy cái dầu nha, nó sẽ ăn mòn và làm rách silicon đó. Trứng  này tuy có dai thật, nhưng chỉ cần một vật sắt nhọn, làm thủng 1 lỗ, thì khi bạn sử dụng lỗ thủng đó sẽ ngày càng lớn. Các bạn lưu ý.

mẫu minh họa cho trứng gà thủ dâm stepher

 

 

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ: 569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẬN 1 TPHCM
Hotline, zalo0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan