HẬU MÔN GIẢ ĐÀN ÔNG

Bạn hãy nhìn thiết kế đi, hoàn toàn rất bắt mắt và kích dục người xem. Cái lỗ hậu môn thiết kế rất tinh xảo, nhỏ nhắn như trai mới lớn, body bụng 6 múi, tinh hoàn… hoàn toàn phù hợp là một sản phẩm thủ dâm cho người đồng tính.

HẬU MÔN GIẢ ĐÀN ÔNG

hau-mon-gia-dan-ong

Hậu môn giả đàn ông cho các bạn đồng tính

Ai cũng có nhu cầu giải tỏa sinh lí một cách triệt để, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để làm việc đó. Mỗi người một hoàn cảnh, không phải ai cũng ra đường để kiếm bạn tình được, mà người đồng tính thì lại kín đáo hơn nữa.

Thủ dâm bằng tay mãi cũng chán, them một cảm giác con cu mình được đâm vào cái lỗ mềm mềm, co thắt, thì hậu môn giả đàn ông chính là sản phẩm bạn cần.

Bạn hãy nhìn thiết kế đi, hoàn toàn rất bắt mắt và kích dục người xem. Cái lỗ hậu môn thiết kế rất tinh xảo, nhỏ nhắn như trai mới lớn, body bụng 6 múi, tinh hoàn… hoàn toàn phù hợp là một sản phẩm thủ dâm cho người đồng tính.

Sản phẩm được làm từ silicon cao cấp, nên thành ra khi bạn sờ vào cảm giác y chang như thật luôn, chất rất mềm min như da vừa tắm xong, siêu phê, lỗ bên trong thì được tính toán đo đạc sao cho giống hậu môn đàn ông thật sự, thiệt mà nếu lần đầu tiên sử dụng bạn không bắn tinh trong vòng 30s thì cũng pro lắm rồi.

Đây là một sản phẩm mua tặng rất ý nghĩa luôn các bạn, hãy trao yêu thương đến những người bạn đồng tính của mình, để họ biết rằng bạn luôn cảm thong và ở bên họ.

Còn nếu bạn là người đồng tính và mua sản phẩm này bạn ngại mọi người sẽ biết, yên tâm đi, Huy và những cộng sự đều là người trong giới, rất hiểu và thong cảm, khi bạn mua sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và kín đáo, bảo mật sự riêng tư.

hau-mon-gia-dan-ong

Chi tiết sản phẩm hậu môn giả đàn ông

Tên sản phẩm: hậu môn giả đàn ông

Kích thước: 150mmx110mmx80mm

Chất liệu: silicon cao cấp, siêu bền,siêu co giãn

Không rung, sử dụng được nhiều lần

hau-mon-gia-dan-ong

Hướng dẫn sử dụng hậu môn giả đàn ông

Trước khi sử dụng bạn lấy hậu môn giả ra ngâm nước muối ấm để sản phẩm mềm mại và dẻo dai cũng vệ sinh sạch sẽ sản phẩm. Nên sử dụng gel bôi trơn kết hợp với bao cao su khi dương vật cương cứng dễ dàng di chuyển vào bên trong hậu môn giả này và đạt được khoái cảm tốt nhất. 

Sau khi sử dụng xong sản phẩm bạn nên tháo silicon bên trong ra rửa sach, để khô bảo quản cân thận cho lần sử dụng tiếp theo. Không nên phơi sản phẩm ngoài nắng trực tiếp. Tránh để sản phẩm nơi bui bẩn và nhiệt độ cao.

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ65 NGUYỄN VĂN CỪ, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM
Hotline, zalo0938 19 88 02
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------