ĐÈN PIN THỦ DÂM PINK PUSSY

Đèn pin thủ dâm âm đạo giả Pink Pussy với mẫu mã đẹp ,nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ mang đi xa và là món quà cực độc cho bạn bè. Rung nhiều chế độ từ chậm đến nhanh tạo cho bạn những cảm giác thăng hoa khác nhau. Vỏ nhựa bên ngoài cứng cáp, chất liệu rất bền sử dụng lâu năm.

ĐÈN PIN THỦ DÂM PINK PUSSY

  • Giá gốc:700,000 vnđ
  • Giá bán:500,000 vnđ Đặt mua

Đèn pin thủ dâm âm đạo giả Pink Pussy với mẫu mã đẹp ,nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ mang đi xa và là món quà cực độc cho bạn bè. Rung nhiều chế độ từ chậm đến nhanh tạo cho bạn những cảm giác thăng hoa khác nhau. Vỏ nhựa bên ngoài cứng cáp, chất liệu rất bền sử dụng lâu năm.

den-pin-thu-dam-am-dao-gia-pink-pussy

Tại sao phải sử dụng Đèn pin thủ dâm âm đạo giả Pink Pussy: vì nó giúp bạn thoã mãn tình dục và ko lo bị các bệnh không có thuốc chữa lây qua đường quan hệ tình dục.

den-pin-thu-dam-am-dao-gia-pink-pussy

Thông tin sản phẫm:

- Tên sản phẫm: Đèn pin thủ dâm âm đạo giả Pink Pussy 

-  Thương hiệu: Baile

- Chức năng : giải tỏa sinh lý kín đáo cho nam giới mỗi khi cần thiết.

 - Chiều dài : 230mm

 - Đường kính : 86mm

 - Chất liệu : ABS, Silicon

- Loại hàng:  100% mới.

- Màu sắc : Vỏ đen, âm đạo giả bên trong hồng hào như thật.

- Có thể rung tự động không cần dây ở chuôi sản phẩm theo nhiều cường độ.

- Sử dụng 3 pin AAA.

- Dễ dàng sử dụng, vệ sinh và bảo quản.

den-pin-thu-dam-am-dao-gia-pink-pussy

Hướng dẫn sử dụng Đèn pin thủ dâm âm đạo giả Pink Pussy 

Trước khi sử dụng bạn tháo phần âm đạo giả ra ngâm nước muối ấm để sản phẩm mềm mại và dẻo dai cũng vệ sinh sạch sẽ sản phẩm. Lắp pin theo đúng chiều trên sextoy. Nên sử dụng gel bôi trơn kết hợp với bao cao su khi dương vật cương cứng dễ dàng di chuyển vào bên trong âm đạo giả này và đạt được khoái cảm tốt nhất. Điều khiển chế độ rung theo khoái cảm mà bạn mong muốn.

Lắp pin 

Sau khi sử dụng xong sản phẩm bạn nên tháo âm đao giả ra rửa sach, để khô bảo quản cân thận cho lần sử dụng tiếp theo. Không nên phơi sản phẩm ngoài nắng trực tiếp. Không sử dụng bạn nên tắt nguồn tháo pin ra tiết kiệm pin. Tránh để sản phẩm nơi bui bẩn và nhiệt độ cao.

den-pin-thu-dam-am-dao-gia-pink-pussy

den-pin-thu-dam-am-dao-gia-pink-pussy

den-pin-thu-dam-am-dao-gia-pink-pussy

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ: 569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẬN 1 TPHCM
Hotline, zalo0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan