BAO CAO SU NHẬT OZZA

Cái loại bao cao su OZZA này theo cả nhận cuả Huy thì xài nó phê phê, đúng hơn là Huy không có xài, mà Huy cho người ta xài với Huy. Huy chỉ nằm và cảm nhận chất lượng của nó thôi, phê vkl mấy mẹ ạ lol

BAO CAO SU NHẬT OZZA

  • Mã SP:BCS001
  • Giá gốc:130,000 vnđ
  • Giá bán:120,000 vnđ Đặt mua

Bạn tình của Huy khi nói về cái loại bao cao su OZZA này thì chấm được 9 điểm. Lần ấy bạn ấy có tâm sự là hay bị xuất tinh sớm, sợ làm cho đối phương chưa phê là mình đã hết đạn. Hí hí, nói chung mấy chuyện này cũng thông cảm cho mấy bạn, tại giờ do stress công việc, ô nhiễm môi trường nè, nên mấy cái sinh lí đó hơi yếu cũng là việc bình thường.

bao cao su ozza

OZZA là loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, trong bao nó có một chất gel chống xuất tinh sớm khi mang vào thì đầu cu của mấy bạn nam sẽ bị tê tê, làm cho giảm cảm giác sung sướng, khiến mấy anh phải fuck mạnh hơn, bạo hơn, và lâu hơn mới ra được.

Huy cũng vừa trình bày cơ chế chống xuất tinh sớm của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ OZZA, nó cũng đơn giản mà đúng không, nên các bạn đừng có sợ là bị mấy tác dụng phụ này nọ hen, nó giống như bạn đi xăm thôi, bôi thuốc lên , tê tê, tí nó hết à.

mặt trước bao cao su ozza

Ngoài ra cái bao cao su OZZA này nó có bề mặt nhám nhám, với những điểm nổi và đường gân, nên thành ra là bạn nằm dưới sẽ bị kích thích nhiều hơn, có đau ko? Không đau đâu, yên tam nhé, mấy cái gân đó mảnh lắm.

Cái hàng bao cao su OZZA này xuất xứ từ Nhật, chắc nó lấy theo tên của thánh nữ ozzawa đó, nói chung theo Huy đánh giá đây là loại bao giúp kéo dài thời gian quan hệ rất tốt. Thời gian kéo thêm khoảng được 15-20 phút so với thông thường.

mặt sau bao cao su ozza

Hộp này có tổng cộng 12 cái, tính ra khoảng 10k /cái, nhưng chất lượng thì tốt lắm nè. Nếu bạn mua tại Shop bao cao su của Huy, xài không thấy ưng ý, thì Huy sẽ đổi lại loại khác để bạn xài phù hợp hơn, nên đừng có lo cái vụ xài ko hợp nha.

Mấy cái bạn cần mua bao cao su bán sĩ lại thì có thể liên hệ với Huy, giá cũng tốt lắm nè, nhắc lại lần nữa, không có tác dụng phụ gì đâu nha mấy chế, an toàn 100%

 

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ: 569 TRẦN HƯNG ĐẠO PHƯỜNG CẦU KHO QUẬN 1 TPHCM
Hotline, zalo0938198802
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------