BAO CAO SU KÉO DÀI OLEO

Bao cao su Oleo Long Shock 4in1 sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc – một trong những đất nước có ngành công nghệ hỗ trợ tình dục tiên tiến nhất nhì trên thế giới. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển kết hợp với những tính năng độc đáo mới lạ như gân, gai và benzocaine 7% giúp kích thích và kéo dài thời gian yêu đến bất tận.

BAO CAO SU KÉO DÀI OLEO

  • Giá gốc:170,000 vnđ
  • Giá bán:120,000 vnđ Đặt mua

Bao cao su  Oleo Long Shock 4in1 sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc – một trong những đất nước có ngành công nghệ hỗ trợ tình dục tiên tiến nhất nhì trên thế giới. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển kết hợp với những tính năng độc đáo mới lạ như gân, gai và benzocaine 7% giúp kích thích và kéo dài thời gian yêu đến bất tận.

Bao cao su Oleo Long Shock 4in1 còn là dòng bao cao su siêu mỏng cao cấp với độ dày chỉ 0.06mm giúp truyền nhiệt nhanh hơn, ngoài ra sản phẩm còn có ưu điểm  co giãn và chịu lực cực tốt, phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau.Oleo Lampo sẽ mang lại cho bạn cảm giác hưng phấn, giữ lửa lâu hơn trong mỗi cuộc yêu.

bao-cao-su-oleo

Thông tin sản phẩm bao cao su tăng khoái cảm Oleo 4in1

Chất liệu: Cao su tự nhiên

Nguồn gốc: Hàn Quốc

Tình trạng: Mới

Giá thị trường: 170.000 VND

Mua tại Shop: Hộp lớn 12 chiếc - 120.000 VND

 

 

Liên hệ mua ngay sản phẩm dụng cụ thủ dâm

chotinhcuahuy.com

Địa chỉ65 NGUYỄN VĂN CỪ, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM
Hotline, zalo0938 19 88 02
Facebook: Nguyễn Đình Huy

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan